Hiện nay tình hình buôn lậu đang chuyển biến vô cùng phức tạp, các sản phẩm đa dạng từ mỹ phẩm Hàn Quốc, Mỹ hay đồ dùng gia dụng, đồ điện tử, công nghệ, laptop cũ, điện thoại cũ nhập khẩu vào Việt Nam, ngay cả ô tô đã qua sử dụng, xe đạp... cũng được vận chuyển trái phép qua biên giới.Những sản phẩm buôn lậu, kém chất lượng được dán những nhãn mác thương hiệu nổi tiếng, được tân trang lại như mới với số lượng lớn.

Những mặt hàng như máytính xách tay cũ, ipad cũ, Macbook đã qua sử dụng... được bày bán chủ yếu thông qua hình thức bán hàng online. Hình thức bán hàng này chủ yếu được đăng trên mạng facebook, hoàn toàn không xác nhận được danh tính người bán, địa chỉ cụ thể...nhưng lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dùng “ham của rẻ“ với những dòng quảng cáo "sản phẩm thương hiệu, chính hãng, chất lượng cao mà giá rẻ bèo" nên đã đánh lừa được bao nhiêu người tiêu dùng.
Cao tay hơn nữa là những chiêu lừa đảo, tân trang sản phẩm giả, cũ giống như hàng mới và rao bán với giá không hề rẻ so với các đại lý chính hãng.
Để tránh gặp phải những tình huống dở khóc dở cười khi mua hàng giá rẻ, kém chất lượng trên mạng, bạn nên đến các cửa hàng uy tín để kiểm tra và mua hàng hóa, hơn thế còn phải hỏi kỹ về chế độ bảo hành để đảm bảo chất lượng sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm điện tử như mua laptop cũ, ipad cũ,...

Một số laptop cũ chất lượng, chính hãng tại Sang PC Nha Trang bạn có thể tham khảo với chế độ bảo hành đảm bảo và được hỗ trợ phần mềm, vệ sinh máy miễn phí trọn đời cho tất cả sản phẩm mua tại Cầm đồ Nha Trang:
Bán Laptop HP cũ  cấu hình cao  core i5+ win 10 bản quyền giá chỉ 9.600.000đ

Mua máy tính xách tay cũ Macbook chính hãng Apple  08/12/2018, full box giá chỉ 26.800.000đ 

Đến ngay với Sang PC Nha Trang để sở hữu những sản phẩm tốt, chất lượng với giá ưu đãi cực kỳ cao.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ