Bạn đang cần một chiếc laptop để phục vụ cho việc học tập, cho công việc văn phòng hay để thuận tiện mang theo bên mình khi đi công tác hoặc gặp gỡ khách hàng, đối tác quan trọng.

Nhưng không phải vì thế mà ai cũng có đủ điều kiện để sắm một chiếc laptop mới với cấu hình cao và đi theo đó là giá cả sẽ không hề thấp.Cân nhắc nhu cầu và chi phí

Trước khi mua laptop bạn hãy xác định rõ ràng nhu cầu và mục đích sử dụng máy để làm? Cần cấu hình ra sao để đủ phục vụ công việc hay chỉ dùng để chơi game, lướt web...song song đó là xác định chi phí mà bạn có thể bỏ ra để cân nhắc nên mua laptop cũ hay mới cho hợp lý và tiết kiệm nhất.

Trên thị trường hiện nay những thương hiệu laptop nổi tiếng là Dell, HP, Asus, Acer, Lenovo...với nhiều mẫu mã và cấu hình đa dạng dễ dàng đáp ứng được nhu cầu của từng đối tượng khách hàng từ sinh viên đến các doanh nghiệp. Những cấu hình thông dụng cho các đối tượng trên là core i3 – i5, Ram 4G, còn với những lập trình viên hay dân thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thì nhu cầu sử dụng máy của họ phải cao hơn với cấu hình từ core i5 trở lên và Ram 8G mới đáp ứng được cho công việc.  

Chính vì thế bài viết này chính là bí quyết dành cho những bạn có nhu cầu mua máy tính xách tay cũ tại Nha Trang vừa đảm bảo chất lượng mà giá thành lại hợp lý.

Địa chỉ bán laptop cũ uy tín

Hiện nay trên thị trường Nha Trang, các siêu thị điện máy đua nhau mọc lên không ngừng tại mọi ngõ ngách của thành phố, chính vì nhu cầu sử dụng thiết bị công nghệ ngày càng tăng của người dân. Nhưng không phải ai cũng mua được laptop mới tại các trung tâm điện máy lớn.

Bạn có thể đến với Cầm Đồ Sang PC địa chỉ ban may tinh xach tay uy tin tai Nha Trang, nơi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã kiểm tra laptop cho bạn một cách kỹ lưỡng và có chế độ bảo hành đảm bảo an toàn cho khách hàng khi mua các sản phẩm điện tử tại cửa hàng.

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm của cửa hàng như sau:
Bán Laptop Toshiba Satellite Pro C640 cũ tại Nha Trang giá 3.400.000đ

Để tiếp tục đi sâu vào việc kiểm tra chức năng máy laptop cũ thì bạn hãy đón xem Bí quyết kiểm tra khi mua laptop cũ (p2) nhé.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ